LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG (AEC) VÀ CÔNG TY HASKELL

08:12' SA - Thứ hai, 18/01/2021

Sáng ngày 07/12/2020 tại văn phòng Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và Dịch vụ Hàng không đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa AEC và công ty Haskell. Sự kiện này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng và Dịch vụ Hàng không có:

  • Ông Bùi Trần Lê Chủ tịch HĐQT của công ty
  • Ông Trần Tuấn Anh, Thành viên HĐQT
  • Ông Đặng Hoài Sơn, Tổng giám đốc công ty

Về phía Haskell có sự tham dự của:

  • Ông Matthias Lanouhe, Giám đốc vùng Đông Dương
  • Ông Phạm Trung Hiếu, Giám đốc phát triển dự án vùng Đông Dương kiêm trưởng đại diện tại Việt Nam

Haskell là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ trong các dự án EPC với năng lực mạnh mẽ trong việc cung cấp các dịch vụ từ A tới Z về lĩnh vực xây dựng, cũng được xếp hạng trong top 3 nhà thầu Hàng không và vũ trụ của Hoa Kỳ; Lợi thế của Haskell từ chuyên môn thiết kế và xây dựng, các công nghệ tiên tiến mang lại nhiều thành công hơn và trải nghiệm mới cho khách hàng.

Tại buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, lãnh đạo hai bên đã thỏa thuận, thống nhất nhiều quyết định quan trọng trong lĩnh vực xây dựng các công trình Hàng không, dân dụng và giao thông. Nâng cao hiệu quả hoạt động giữa AEC và Haskell trong các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ; đồng thời hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh, phù hợp với định hướng phát triển của từng bên theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau và nhu cầu phát triển của xã hội. Việc hợp tác giữa hai bên nhằm mục tiêu: Tối ưu hóa các thiết kế, nâng cao tính cạnh tranh trong đấu thầu; Tăng hiệu quả đầu tư khi áp dụng các công nghệ mới vào các dự án của AEC trong tương lai. Sự kiện cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược AEC – Haskell ngày hôm nay là kết quả của quá trình hợp tác lâu dài, hiệu quả giữa hai đơn vị; đồng thời đóng góp vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của mỗi bên.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG (AEC) VÀ CÔNG TY HASKELL
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,