Công ty AEC được vinh danh giải thưởng Công trình, Gói thầu chất lượng cao

08:42' SA - Thứ tư, 08/07/2020

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng nhấn mạnh ý nghĩa của Giải thưởng Công trình, Gói thầu xây dựng chất lượng cao và cho biết đây là một trong những sự kiện quan trọng của ngành Xây dựng, nhằm tôn vinh các tập thể có nhiều tâm huyết, đã không ngừng nỗ lực, đầu tư thời gian, công sức để tạo dựng nên những công trình, gói thầu xây dựng chất lượng cao.

Dự án Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vân Đồn làm Chủ đầu tư được đưa vào sử dụng từ ngày 22/10/2018, là Công trình đạt giải Công trình Xây dựng chất lượng cao năm 2019. Trong số các nhà thầu tham gia thực hiện Dự án, Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Dịch vụ Hàng không được vinh danh ở hai hạng mục là Nhà thầu thiết kế bản vẽ thi công nhà ga và đài kiểm soát không lưu; và Nhà thầu giám sát khu hàng không dân dụng.

Với dự án Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, Công ty AEC còn là nhà thầu tư vấn thẩm tra thiết kế kỹ thuật và Dự toán công trình; tư vấn kiểm định các hạng mục thi công thuộc khu bay; và tư vấn đánh giá sức chịu tải mặt đường sân bay phục vụ công tác công bố số phân cấp mặt đường (PCN).

Trong đợt trao giải thưởng Công trình, Gói thầu chất lượng cao lần này không có công trình hay hạng mục nào được vinh danh về kiểm định đánh giá chất lượng công trình, do vậy một phần đóng góp rất lớn của công ty AEC trong Dự án Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn vẫn chưa được ghi nhận đầy đủ.

Giải thưởng Công trình, Gói thầu xây dựng chất lượng cao lần này chính là sự công nhận về năng lực kinh nghiệm và sự nỗ lực của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty AEC, cũng là nguồn động lực để công ty AEC duy trì danh hiệu là đơn vị tư vấn xây dựng hàng không hàng đầu trong nước.

Công ty AEC được vinh danh giải thưởng Công trình, Gói thầu chất lượng cao
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,